Trang chủTin Tức[ HÉ LỘ ] sự thật đằng sau máy nén khí mini cũ tphcm giá rẻ

[ HÉ LỘ ] sự thật đằng sau máy nén khí mini cũ tphcm giá rẻ

06/08/2019 - admin

Thông thường trong kinh doanh, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì mọi người thường tìm đến các trang thiết bị, máy móc cũ, với lời giới thiệu “ giá rẻ – chất lượng không đổi”. Nhưng bạn đâu có biết được máy móc thiết bị cũ đang ẩn chứa những mối nguy hiểm gì. Trong bài viết này, Điện máy Lucky sẽ hé lộ với bạn “ sự thật đằng sau máy nén khí mini cũ tphcm giá rẻ”.

máy nén khí mini cũ tphcm

Máy nén khí mini cũ tphcm – công dụng tuyệt vời từ những lời giới thiệu chào bán

  • Giá máy nén khí rẻ hơn rất nhiều so với máy mới, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn cho chi phí đầu tư.
  • Tuy là máy cũ nhưng lại là hàng chính hãng nên đảm bảo chất lượng.
  • Máy vẫn còn sử dụng tốt vì mới được bảo dưỡng lại.
  • Máy nén khí mini cũ tphcm này là của người quen, vì không dùng đến nên muốn thanh lý hộ.
  • Được test thử máy, kiểm tra trước.
  • Được cam kết, đảm bảo bằng những chính sách bảo hành.

máy nén khí mini cũ tphcm

Với những tính năng, công dụng như một chiếc máy nén khí mới và được đảm bảo về bảo hành. Thì sau khi nghe những lời giới thiệu của các cửa hàng và được tận tay test thử và kiểm tra máy, chắc hẳn trong đầu bạn đã có suy nghĩ là mua máy nén khí mini cũ tphcm.

Nhưng khi bạn test máy bơm hơi chỉ là tạm thời có vài phút, và bạn chưa thể sử dụng hay tìm hiểu hết những tính năng của máy thì bạn thật bình tĩnh và suy nghĩ lại vì nó có thể chứa rất nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Máy nén khí mini cũ tphcm giá rẻ có thực sự tốt như những lời quảng cáo

Với những lời quảng cáo, bài bản, rất dễ nghe thì ai cũng muốn có ngay một chiếc máy nén khí mini giá rẻ cũ tphcm để sử dụng ngay. Nhưng với những tác hại đã xảy ra của máy nén khí mini cũ tphcm thì bạn cần xem lại.

máy nén khí mini cũ tphcm

Đầu tiên là về chất lượng của sản phẩm. Mọi người hay có câu “ tiền nào của đấy”, máy nén khí mini cũ tphcm giá rẻ thì chất lượng của nó cũng phải rẻ theo.

  • Việc gia công máy hay những linh kiện, thiết bị ở trong bạn không thể biết được rằng nó được gia công như thế nào, có bị tháo ra và thay các linh kiện rẻ tiền khác vào hay không.
  • Máy thường rất hay bị hỏng, một khi đã hỏng thì khả năng hỏng lại là rất nhanh và bạn sẽ phải mất một khoản lớn cho việc sửa chữa, bảo dưỡng. Và việc tìm kiếm linh kiện và thanh chúng không những tốn thời gian mà còn rất tốn kém. Chính điều này đã trái ngược với lợi ích giảm thiểu chi phí đầu tư như lời giới thiệu.
  • Nếu bình chứa khí nén bị rò rỉ thì rất là nguy hiểm.
  • Gây cản trở cho công việc hàng ngày của bạn bằng những thứ không đâu.

Chính vì thế máy nén khí mini cũ tphcm được ví như những quả bom hẹn giờ.

Hãy thử nghĩ xem ngày nào bạn cũng trong tâm thế lo sợ về máy nén khí cũ sau những vụ nổ máy nén khí cũ đã xảy ra. Bạn còn dám sử dụng chúng nữa không? Sao bạn không chọn cho mình một chiếc máy nén khí mini mới vừa đảm bảo về chất lượng và an toàn hiệu quả khi sử dụng mà giá thành cũng không đáng là bao.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều dòng máy nén khí đáp ứng đa dạng công việc nhu cầu người dùng như: máy nén khí không dầu, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí mini không dầu

Mua máy nén khí mini mới, chính hãng, chỉ cần đầu tư một lần mà sử dụng lâu dài, yên tâm hơn. Bạn có thể yên tâm ngủ ngon mà không sợ cháy nổ, hỏng hóc mà vẫn khẳng định được sự chuyên nghiệp của tiệm của bạn đối với khách hàng.

>>> XEM NGAY: Top 10 máy bơm hơi mini để thổi bụi tốt nhất!

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]