Trang chủTin Tức[HƯỚNG DẪN] Chọn máy nén khí dùng trong nha khoa đối phù hợp theo quy mô

[HƯỚNG DẪN] Chọn máy nén khí dùng trong nha khoa đối phù hợp theo quy mô

may-nen-khi-khong-dau-3hp-1
01/08/2019 - admin

Trong ngành y tế nói chung hay nha khoa nói riêng thì thường hay yêu cầu cao về các loại máy móc thiết bị hiện đại. Máy nén khí dùng trong nha khoa cũng vậy, nó cũng có những đòi hỏi về yêu cầu cao và chất lượng để cho ra khí sạch hoàn toàn 100% để an toàn với người dùng.

Trong bài viết hôm nay, Điện máy Lucky muốn chia sẻ tới các bạn về “ Cách chọn máy nén khí dùng trong nha khoa đối với từng quy mô của phòng khám’.

máy nén khí dùng trong nha khoa

Máy nén khí có 2 loại chính là máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu. Nhưng máy nén khí dùng trong nha khoa chỉ là dòng máy nén khí không dầu. Tại sao lại như vậy?

Ưu điểm giúp máy nén khí không dầu là thiết bị máy nén khí dùng trong nha khoa 

máy nén khí dùng trong nha khoa

Vì yêu cầu cao trong ngành nha khoa là độ sạch của khí mà máy nén không dầu lại cho ra khí sạch hoàn toàn 100%. Thông thường ở những nơi như bệnh viện, phòng khám thì mọi người rất cần sự yên tĩnh. Thì máy nén khí không dầu cũng giải quyết được vấn đề này: máy chạy rất êm, độ ồn thấp.

Và điều cuối cùng không thể nói đến là về thiết kế của máy nén khí không dầu. Máy được thiết kế khá là nhỏ gọn, bắt mắt, đem lại hiệu quả cao và rất an toàn khi sử dụng.

máy nén khí dùng trong nha khoa

Cách chọn máy nén khí dùng trong nha khoa đối với từng quy mô của phòng khám.

Mỗi phòng khám nha khoa thì lại có một quy mô riêng, chính vì vậy việc chọn mua máy nén khí dùng trong nha khoa đối với mỗi phòng khám là khác nhau, nhưng chủ yếu nó chỉ khác nhau về dung tích bình chứa. 

Trên thực tế hiện nay người ta thường chia ra 2 kiểu phòng khám nha khoa:

  • Phòng khám nha khoa nhỏ.
  • Phòng khám nha khoa lớn.

Đối với phòng khám nha khoa nhỏ – máy nén khí dùng trong nha khoa nào là phù hợp nhất?

Việc mua máy nén khí dùng trong nha khoa thường được tính qua số ghế nha khoa. Với những phòng khám nha khoa quy mô nhỏ thì thường có 1, 2,3 ghế nha khoa.

máy nén khí dùng trong nha khoa

Máy nén khí không dầu 30L là một lựa chọn tối ưu đối với những phòng khám nha khoa có 1 ghế nha khoa. Máy cũng đã đáp ứng được những yêu cầu về máy nén khí dùng trong nha khoa là cho ra khí sạch và máy chạy êm.

Phòng khám nha khoa có 2 ghế nha khoa thì máy nén khí không dầu 50L đáp ứng tốt cho nhu cầu của một phòng khám nha khoa chuyên nghiệp đòi hỏi phải sử dụng đến nhiều lượng khí nén. Nó có thể cung cấp luôn được lượng khí nén cho cả 2 ghế cùng một lúc nhờ vậy nó có thể tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.

máy nén khí dùng trong nha khoa

Còn đối với phòng khám nha khoa có 3 ghế thì máy nén khí không dầu 90L đang được sử dụng phổ biến nhất. Cũng tương tự như máy nén khí không dầu 50L thì máy nén khí không dầu 90L cũng cung cấp khí nén được cho 3 ghế cùng một lúc. Với công suất 3HP thì còn nạp khí nén trong thời gian rất nhanh.

Còn đối với phòng khám nha khoa lớn – máy nén khí dùng trong nha khoa nào là phù hợp?

Theo trên ta có thể thấy được quy mô của phòng khám lớn hơn đòi hỏi máy nén khí dùng trong nha khoa cũng phải có dung tích lớn hơn.

máy nén khí dùng trong nha khoa
Máy nén khí không dầu 180L công suất 6HP, lưu lượng khí 280l/ phút, áp lực 8kg/cm2 cho thời gian nén khí cực nhanh, máy hoạt động cực kỳ khỏe và tất nhiên là cho ra khí sạch 100% nên nó thường được các phòng khám nha khoa lớn ưa chuộng.

Trên đây là những chia sẻ về việc chọn máy nén khí dùng trong nha khoa với từng quy mô của phòng khám. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy nén khí hãy liên hệ qua Hotline: 0934. 423.166 để nhận được tư vấn hiệu quả hơn.

Điện máy Lucky – địa điểm uy tín với khách hàng

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]