Trang chủTin TứcBí kíp mua máy nén khí 1hp cũ giá rẻ độ bền cao

Bí kíp mua máy nén khí 1hp cũ giá rẻ độ bền cao

may-nen-khi-1hp-cu
18/03/2022 - admin

Hiện nay các dòng máy nén khí 1hp cũ đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường bởi bạn chỉ cần bỏ ra 50-70% so với sản phẩm mới. Vậy làm sao để có thể mua được máy nén khí 1 hp cũ giá rẻ mà chất lượng ổn định?

may-nen-khi-1hp-cu
Bí kíp mua máy nén khí 1hp cũ giá rẻ độ bền cao

Xem thêm:

Ưu điểm máy nén khí 1hp cũ 

Một số ưu điểm nổi bật của máy nén khí 1 hp cũ được nhiều người lựa chọn bao gồm:

  • Giá thành rẻ: chỉ cần bỏ ra 50-70% so với mức giá của một chiếc máy mới
  • Chất lượng ổn định: dù là máy cũ nhưng chất lượng máy nén khí 1hp vẫn tương đối ổn định, đảm bảo năng suất làm việc
  • Đa dạng lựa chọn: không chỉ dừng lại ở máy nén khí 1hp cũ mà sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Từ những dòng có dầu đến không dầu, dòng mini đến các dòng công nghiệp,…
  • Phù hợp với nguồn vốn: Nếu bạn có nguồn vốn nhỏ mà vẫn muốn sở hữu cho mình sản phẩm máy nén khí thì các dòng máy nén cũ là lựa chọn tối ưu.

Mẹo mua máy nén khí 1hp cũ giá rẻ chất lượng cao

Để có thể chọn cho mình máy nén khí 1 hp cũ giá thành rẻ mà chất lượng cao có thể sử dụng lâu dài có thể tham khảo một số mẹo sau:

Lựa chọn máy nén khí 1hp cũ của các thương hiệu uy tín

Dù là chọn máy cũ nhưng bạn cần cân nhắc đến thương hiệu máy. Để có thể mua máy cũ mà vẫn có thể sử dụng lâu dài thì việc cân nhắc lựa chọn thương hiệu sẽ góp một phần vào độ bền của sản phẩm.

Hiện nay các thương hiệu máy nén khí Trung Quốc được đánh giá có độ bền cao và khả năng vận hành ổn định. Khi mua máy nén khí 1hp cũ bạn có thể cân nhắc một số thương hiệu như: Bebicon, Lucky, Pegasus, Puma, Pony,….

may-nen-khi-1hp-cu
Lựa chọn máy nén khí cũ của các thương hiệu uy tín

Chọn máy nén khí 1hp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có nhiều loại máy nén khí khác nhau như máy nén không dầu, máy có dầu, máy trục vít, máy 1 cấp, máy nén 2 cấp, …. và nhiều dung tích khác nhau. Nên cân nhắc lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  • Với mục đích sử dụng gia đình: có thể sử dụng các dòng máy mini có dầu, dung tích từ 9-24l cho các hoạt động như làm sạch bụi bẩn, thông cống, bơm xe,….
  • Với các tiệm rửa xe máy quy mô nhỏ có thể lựa chọn các dòng máy piston có dầu, dung tích dưới 60L cho các hoạt động như rửa xe, xì khô, bơm hơi,…..

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn được loại máy nén khí 1hp cũ phù hợp với nhu cầu và ở mức giá như mong muốn.

Kiểm tra máy trước khi mua máy nén khí 1hp cũ

Dù là máy mới hay máy cũ thì rất cần phải kiểm tra trước khi mua, đặc biệt là máy cũ. Cần kiểm tra về hình thức máy, phụ kiện đi kèm cũng như khả năng hoạt động.

  • Đánh giá xem hình thức máy đã cũ quá hay chưa?, có ảnh hưởng đến chất lượng hay không?
  • Các phụ kiện đi kèm máy như đồng hồ áp, van xả, núm điều khiển, đầu lọc gió, bánh xe,…. có còn đầy đủ hay không?, có đang hoạt động hay đã hỏng?,…
  • Máy chạy có ổn định không?, khả năng nạp khí ra sao?,…..
may-nen-khi-1hp-cu
Kiểm tra máy trước khi mua máy nén khí 1hp cũ

Kiểm tra máy khí 1hp cũ trước khi mua đảm bảo rằng bạn mua về có thể sử dụng ổn định và lâu dài. Tránh tình trạng mua về dùng một thời gian ngắn là bị hỏng.

Lựa chọn cơ sở bán máy nén khí 1hp cũ uy tín

Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh bán máy nén khí cũ trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Để có thể chọn được máy nén cũ có thể sử dụng ổn định cần nên cân nhắc địa điểm mua. Nên ưu tiên chọn cửa hàng quen biết, hoặc các cửa hàng uy tín được đánh giá cao.

Điều này làm giảm nguy cơ tiềm ẩn về chất lượng máy. Có những cửa hàng vẫn sẽ bảo hành máy cũ trong vòng 1-2 tháng sử dụng. Vì thế nên lựa đặt niềm tin vào những cửa hàng uy tin.

may-nen-khi-1hp-cu
Lựa chọn cơ sở bán máy nén khí 1hp cũ uy tín

Việc mua máy nén khí 1hp cũ cũng có nguy cơ rủi ro cao nếu bạn không biết cách lựa chọn và có hiểu biết về máy. Để tăng tránh rủi ro thì bạn có thể mua máy nén khí 1hp mới chỉ dưới 7,5 triệu.

Mọi thông tin cần tham khảo về các dòng máy nén khí 1hp mới giá chỉ dưới 7,5 triệu có thể liên hệ theo số: 0934.423.166

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]