Trang chủTin TứcMáy ép cám viên S250 tích hợp tính năng vừa nghiền vừa ép 

Máy ép cám viên S250 tích hợp tính năng vừa nghiền vừa ép 

Image6
30/11/2021 - admin

Máy ép cám viên S250 tích hợp tính năng vừa nghiền vừa ép 

Khi sử dụng sản phẩm máy ép cám viên S250 bà con không cần sơ chế trước mà vẫn cho ra những viên cám giàu chất dinh dưỡng.

Máy ép cám viên S250

Máy ép cám viên S250 nghiền ép được những nguyên liệu gì?

Tích hợp 3 tính năng nghiền – trộn – ép trong cùng 1 quy trình, máy ép cám viên S250 có thể ép được đa dạng nguyên liệu phối trộn sao cho đảm bảo độ ẩm hỗn hợp 15-20% để tạo ra viên. 

Bà con có thể tận dụng các phụ phẩm nông nghiệp như ngô hạt, bột cám gạo, rau, cua, cá, ốc,… phối trộn với trùn quế, cỏ voi, cơm thừa, sâu canxi… để ép thành viên thức ăn hỗn hợp đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi.

Phân vi sinh trùn quế

Ngoài ra, máy còn được dùng phục vụ với các mục đích khác như ép phân bón từ phân dê, phân hữu cơ, phân trùn quế… thành viên bón cho cây trồng với hiệu quả lên đến 80% so với phân dạng bột.

Máy ép cám viên S250Image4

Ưu điểm của máy ép cám viên S250

Dưới tác động của động cơ 7.5kW -11KW và nguồn điện 380V, quả lô quay tròn quanh trục, thực hiện nghiệm vụ nghiền – trộn – nén chặt hỗn hợp thô thành viên cám đẩy xuống khay cửa xả qua mặt sàng.

Đặc biệt, đây là dòng máy ép cám viên duy nhất có toa nạp nguyên liệu thiết kế nằm ngang, rộng rãi thuận tiện trong quá trình trộn và đưa nguyên liệu vào buồng làm việc.

Máy được trang bị đĩa cắt và các mặt sàng đa dạng giúp người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ viên cám phù hợp. Trong đó, máy có các loại sàng 3 ly, 4ly, 5ly cho bà con lựa chọn 1 mặt sàng phù hợp với vật nuôi. 

Với năng suất cao từ 400-500 kg/h, máy ép cám viên  S250 cung cấp đủ lượng thức ăn chăn nuôi cho bà con nông dân có quy mô lớn như trang trại, cơ sở chế biến thức ăn,…

Cối của máy ép cám viên S250 được đúc bằng gang (khuôn đúc chính xác, khả năng chịu mài mòn cao) nên có độ bền rất tốt, chống chịu với thời gian.

Sử dụng máy ép cám viên S250 cám sản xuất ra hoàn toàn khô, có thể bảo quản được từ 25 đến 30 ngày nên bà con hoàn toàn yên tâm.

Máy ép cám viên S250

Hướng dẫn sử dụng máy ép cám viên S250

Bước 1: Chuẩn bị, kiểm tra máy trước khi sử dụng

Đấu điện xong, kiểm tra xem máy đã quay đúng chiều chưa. (Quả lô trong buồng ép chạy theo hướng kim đồng hồ là đúng )

Bước 2: Lần đầu sử dụng máy

Khi bà con mới mua máy, vì mặt sàng của máy vẫn còn độ nhám nên trước khi ép cám, dùng nguyên bột cám gạo để nghiền sẽ giúp cho mặt sàng hoạt động dễ hơn và viên cám ép ra mịn đẹp.

Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu

Máy ép cám viên S250 đã được thiết kế hiện đại có thể nghiền ép được các nguyên liệu thô như: cá, tôm, cua, ốc nhỏ, cám gạo, ngô, rau, bèo,…. 

Bà con chỉ cần trộn đều nguyên liệu với nước tỉ lệ 10 – 20% độ ẩm để tạo độ kết dính khi nghiền ép. Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu, bà con bắt đầu vận hành máy.

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm của Công ty, mời quý khách liên hệ: Tham Khảo: Tổng hợp máy ép cám viên trâu vàng

Image1

CÔNG TY CƠ KHÍ TRÂU VÀNG

Địa chỉ: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166