Trang chủTin TứcSự thật về máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

Sự thật về máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

16/08/2019 - admin

Máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa là một thiết bị được ưa chuộng và không thể thiếu đối với mỗi bệnh viện nha khoa hay phòng khám nha khoa. Câu hỏi đặt ra là” Tại sao máy nén khí không lại được dùng trong nha khoa”. Trong bài viết này điện máy Lucky chúng tôi sẽ giải đáp về:“ Sự thật về máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa”.

máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

Trong ngành y tế thường yêu cầu cao về chất lượng của thiết bị, sản phẩm. Một thiết bị máy móc được ưa chuộng thì chắc hẳn nó phải có những công dụng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành y tế, nha khoa.

Sự thật về tính năng, công dụng của máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

Vì được sử dụng trong ngành nha khoa nên đòi hỏi về độ sạch của khí trong quá trình chăm sóc răng miệng thì máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa đã đáp ứng được điều đó.

máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

  • Máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa cho ra khí sạch 100%, không có lẫn hơi dầu hay tạp chất, không mùi khi thổi vào khoang miệng của bệnh nhân thì không gây tổn hại sức khỏe
  • Máy chạy êm, độ ồn thấp rất phù hợp với môi trường cần sự yên tĩnh như phòng khám nha khoa.
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, hoạt động khá là ổn định nên có thể tiết kiệm được không gian cho phòng khám nha khoa của bạn.
  • Máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một số tiền thay vì mua máy nén khí có dầu khác và đi kèm theo nó là bộ lọc tách dầu.

Chính vì những tính năng trên mà máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa đã đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất là cho ra khí sạch hoàn toàn 100% nên máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa thực sự tốt.

Không có thiết bị nào là luôn hoàn hảo cả, máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa cũng vậy. Muốn máy hoạt động hiệu quả thì nó cũng cần phải có những lưu ý sử dụng riêng. Vừa giúp cho máy được sử dụng hiệu quả nhất và tuổi thọ của máy bơm hơi cũng được nâng lên theo.

Nếu bạn muốn máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa khi sử dụng thật là tốt thì cần chú ý đến những điểm sau

Thứ nhất là bạn phải chọn đúng máy nén khí phù hợp với nhu cầu  sử dụng của bạn. Nếu máy có dung tích quá lớn thì sẽ gây ra lãng phí, còn máy có dung tích quá ít thì lại làm cho công việc trở nên khó khăn hơn.

Tham khảo: Cách chọn máy nén khí không dầu phù hợp với phòng khám nha khoa

Thứ hai là sau khi đã chọn được máy thì bạn nên chọn chỗ đặt máy thoáng mát, không ẩm  thấp và nơi thuận tiện nhất cho các công việc của bạn. Bạn phải xem xét kỹ các thông số kỹ thuật và lắp đặt chúng với nguồn điện phù hợp. Đa số máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa thường được sử dụng ở mạng điện dân dụng 220V.

máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

 Tiếp theo là thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng máy hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để bảo bảo làm sạch bộ lọc khí để máy vận hành tốt nhất. Kiểm tra van an toàn, hệ thống khí của máy xem có bị rò rỉ gì hay không. Để cho máy hoạt động hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Bạn nên chọn địa chỉ cung cấp máy uy tín, đừng ham đồ rẻ để rồi chất lượng lại không được đảm bảo.

máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa

Trên đây là những giải đáp của Điện máy Lucky về sự thật về máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa. Hy vọng điều này có thể giúp cho các bạn biết được những điểm chính của máy nén khí không dầu dùng trong nha khoa. Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166